Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam

Nếu bạn đang có quốc tịch nước ngoài, bạn là người nước ngoài, hoặc bạn là Việt Kiều, bạn là người Việt Nam sinh sống và làm việc ở nước ngoài nhưng bạn có nhu cầu đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam.

Bạn không biết khi đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam cần những tủ tục gì, giá cả thế nào, thời gian đổi bằng lâu không. Hiện nay, việc chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam đã được Trung tâm đào tạo lái xe T&T đơn giản hóa về các thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi, thời gian, giá cả tốt nhất cho những người muốn chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Điều kiện để đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam

Bạn là người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam hoặc sang Việt Nam từ 3 tháng trở lên  (có visa hoặc tạm trú hợp lệ), đã có bằng lái xe tại quốc gia sở tại và điều quan trọng là bằng lái xe đó phải còn thời hạn sử dụng.

doi bang lai xe nuoc ngoai sang bang lai xe viet nam

Bạn là Việt Kiều ( có quốc tịch Việt Nam ) thì bạn phải có visa nước ngoài ( phải có visa nước ngoài để chứng minh bạn đã đi ra nước ngoài), có giấy phép lái xe nước ngoài do nước bạn cấp và tại thời điểm bạn đi đổi bằng giấy phép lái xe đó phải còn thời hạn sử dụng.

Giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam

* Đối với khách có quốc tịch Việt Nam:

       - Hộ chiếu ( photo ), mang hộ chiếu gốc đi đối chiếu.

       - Visa nhập cảnh hoặc thẻ cư trú trước đây tại nước ngoài ( photo ).

       - Chứng minh nhân dân Việt Nam ( photo ), mang chứng minh nhân gốc đi để đối chiếu.

       - Giấy phép lái xe nước ngoài photo ( có bản gốc đối chiếu )

*Đối với khách có quốc tịch nước ngoài

       - Hộ chiếu ( photo ), mang bản gốc đi để đối chiếu

      - Visa hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam ( photo ).

      - Dấu nhập cảnh vào Việt Nam

      - Bằng lái xe photo (mang bản gốc đi đối chiếu)

* Đối với khách có song quốc tịch

     - Hộ chiếu Việt Nam + hộ chiếu nước ngoài ( photo )

     - Chứng minh nhân dân Việt Nam hoặc tạm trú tại Việt Nam ( photo )

     - Dấu nhập cảnh photo

     - Giấy phép lái xe nước ngoài ( photo ).

Cách đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Sau khi quý khách hoàn tất thủ tục và được Trung tâm chúng tôi dẫn chụp hình trên sở giao thông vận tải thì sẽ có giấy hẹn lấy bằng lái xe Việt Nam chỉ sau 5 ngày làm việc ( lên đến nơi là có người đưa vào luôn, chỉ mất 5 phút chụp là xong, không phải đợi, thủ tục lên chụp ảnh chỉ để chứng minh người đổi bằng không phải là giả ).

Xem thêm:

-->> Những thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

-->> Đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng lái xe Việt Nam như thế nào?

Để thuận tiện cho việc đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt nam sau khi có bằng, quý khách có thể lên Trung tâm đào tạo lái xe T&T chúng tôi để lấy bằng hoặc quý khách có thể nhận bằng lái xe tại nhà, cơ quan qua dịch vụ chuyển phát.

Hồ sơ đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam bạn có thể làm online bằng cách chụp ảnh các giấy tờ yêu cầu và gửi qua zalo/mail/Viber 093 464 5779

Với nhiều năm hỗ trợ đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam, Trung tâm đào tạo lái xe T&T luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất.

Bài Viết Mới Cùng chuyên mục

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Nhu cầu được đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để chủ động di chuyển khi đang làm việc hay lưu trú tại Việt Nam đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện, thời gian để học và thi bằng lái tại quốc gia mới.
Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Nhu cầu được đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để chủ động di chuyển khi đang làm việc hay lưu trú tại Việt Nam đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện, thời gian để học và thi bằng lái tại quốc gia mới. Do đó, theo “Quy chế quản lý sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ” ban hành kèm theo Quyết định số 72/2005/QĐ-BGTVT ngày 28/12/2005 của Bộ GTVT và hướng dẫn số 1084/CĐBVN-QLPT&NL ngày 13/4/2006 của Cục Đường bộ Việt Nam, một số trường hợp các cá nhân có nhu cầu lái xe có thể được đổi bằng lái được cấp ở nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam. 
Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam nhanh chóng và đơn giản. Với chi phí dịch vụ thấp nhất ở Hà Nội và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Trung tâm đổi bằng lái xe T&T tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, giúp bạn hoàn tất thủ tục chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài như (Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Lào, Đài Loan, Canada, Singapo…) sang giấy phép lái xe của Việt Nam nhanh chóng và đơn giản nhất. 
Hướng dẫn đổi bằng lái xe nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam

Hướng dẫn đổi bằng lái xe nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam

Người nước ngoài đang công tác và lưu trú tại Việt Nam, Người việt nam có gp nước ngoài cần chuyển đổi sang Việt Nam để lưu thông theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy thủ tục đổi bằng lái như thế nào? Trường hợp nào được đổi bằng lái nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam? 

LIÊN HỆ - TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

Dạy lái xe T&T liên tục tuyển sinh học lái xe các hạng. Thi nhanh nhất toàn quốc với chi phí trọn gói rẻ nhất, Uy tín, chất lượng, Đỗ hàng đầu toàn quốc

Dạy lái xe T&T
Địa chỉ chính: 204 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở: KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở: HH2A Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở: Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 093 464 5779 -0868 277 275 - 037 637 7575

Email: daotaolaixe.nt@gmail.com

Học lái xe ô tô – xe máy tại Hà Nội

Ngọc Mai: 093 464 5779
Thanh An: 0868 277 275