Làm thế nào để đổi bằng lái xe Nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam

Người Việt Nam có bằng lái xe Nước ngoài hoặc người ngoại quốc đang sống tại Việt Nam muốn đổi bằng lái xe để có thể điều khiển các loại phương tiện giao thông ở Việt Nam. Vậy thủ tục để đổi bằng lái Nước ngoài như thế nào? Những bằng lái nào có thể đổi sang bằng lái xe Việt Nam? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những trường hợp nào được đổi bằng lái xe nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam:

Người nước ngoài cư trú, học tập, làm việc dài hạn tại Việt Nam hoặc người nước ngoài lái xe có đăng ký nước ngoài vào Việt Nam 3 tháng trở lên có GPLX quốc gia (nước ngoài cấp) còn giá trị và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.

Khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam có GPLX quốc gia còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.

Người Việt Nam trong thời gian cư trú, học tập và làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp GPLX quốc gia còn giá trị sử dụng có nhu cầu lái xe tại Việt Nam.

Những giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi muốn đổi bằng lái xe Nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam:

- Đơn xin đổi giấy phép lái xe (theo mẫu)

- Bằng lái xe hoặc GPLX nước ngoài + bản dịch GPLX nước ngoài ra Tiếng Việt có công chứng.

- Hộ chiếu có kèm Visa Việt Nam

- 2 ảnh 3x4 nền trắng

- Thẻ cư trú, lưu trú, giấy tờ xác minh lưu trú tại Việt Nam của người nước ngoài.

- Địa chỉ tạm trú ở Việt Nam

Đổi bằng lái xe Nước ngoài sang Việt Nam ở đâu?

Chuyển đổi GPLX nước ngoài để sử dụng ở Việt Nam tương đối phức tạp với những người không am hiểu luật pháp cũng như thủ tục pháp lý Việt Nam như người nước ngoài. Để tiện lợi hơn cho quý khách chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe Nước ngoài tại Việt Nam trọn gói. 

Là một trong những địa chỉ uy tín, tận tâm và chất lượng dịch vụ tốt khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khi đến sở GTVT.

Báo giá minh bạch

Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tỷ lệ chuyển đổi thành công 100%, nhanh chóng, hiệu quả

Giao nhận hồ sơ, giấy phép đến tận tay khách hàng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những trường hợp đổi bằng lái xe nước ngoài, hồ sơ hợp pháp hóa bằng lái xe và một số lưu ý khi chuyển đổi GPLX tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết bạn đọc nắm được những thông tin khi đổi bằng lái xe nước ngoài tại Việt Nam.

 

Bài Viết Mới Cùng chuyên mục

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Nhu cầu được đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để chủ động di chuyển khi đang làm việc hay lưu trú tại Việt Nam đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện, thời gian để học và thi bằng lái tại quốc gia mới.
Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Nhu cầu được đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để chủ động di chuyển khi đang làm việc hay lưu trú tại Việt Nam đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện, thời gian để học và thi bằng lái tại quốc gia mới. Do đó, theo “Quy chế quản lý sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ” ban hành kèm theo Quyết định số 72/2005/QĐ-BGTVT ngày 28/12/2005 của Bộ GTVT và hướng dẫn số 1084/CĐBVN-QLPT&NL ngày 13/4/2006 của Cục Đường bộ Việt Nam, một số trường hợp các cá nhân có nhu cầu lái xe có thể được đổi bằng lái được cấp ở nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam. 
Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam nhanh chóng và đơn giản. Với chi phí dịch vụ thấp nhất ở Hà Nội và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Trung tâm đổi bằng lái xe T&T tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, giúp bạn hoàn tất thủ tục chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài như (Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Lào, Đài Loan, Canada, Singapo…) sang giấy phép lái xe của Việt Nam nhanh chóng và đơn giản nhất. 
Hướng dẫn đổi bằng lái xe nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam

Hướng dẫn đổi bằng lái xe nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam

Người nước ngoài đang công tác và lưu trú tại Việt Nam, Người việt nam có gp nước ngoài cần chuyển đổi sang Việt Nam để lưu thông theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy thủ tục đổi bằng lái như thế nào? Trường hợp nào được đổi bằng lái nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam? 

LIÊN HỆ - TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

Dạy lái xe T&T liên tục tuyển sinh học lái xe các hạng. Thi nhanh nhất toàn quốc với chi phí trọn gói rẻ nhất, Uy tín, chất lượng, Đỗ hàng đầu toàn quốc

Dạy lái xe T&T
Địa chỉ chính: 204 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở: KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở: HH2A Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở: Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 093 464 5779 -0868 277 275 - 037 637 7575

Email: daotaolaixe.nt@gmail.com

Học lái xe ô tô – xe máy tại Hà Nội

Ngọc Mai: 093 464 5779
Thanh An: 0868 277 275